Home » Tin Tức » Bình An Pearl Sánh Vai Cùng Sun Wah Pearl

Bình An Pearl Sánh Vai Cùng Sun Wah Pearl

gần trung tâm thành phố kế bên là 5km, Sun Wah Pearl đã mang gần để người thuê một không gian hoàn tất cả khác biệt. Không còn Một vài tòa cao ốc bê tông cốt thép cao tầng , không còn một số tiến còi xe ỉnh ỏi, hay một số ồn ào, bụi bặm phố phường, huyết mạch Đây được giao hòa bởi Một vài nét đẹp hoang sơ tuyệt diệu của thiên nhiên với được thiết kế Một vài khu nhà phố được Chủ đầu tư xây dựng tinh xảo.

được thiết kế kết cấu là 1 Khu Dân Sinh cao cấp: Sun Wah Pearl là 1 Siêu Dự Án gồm: khách sạn, văn phòng với 2 tòa khu đô thị cao cấp, khu đô thị sở hữu một Đây cách trung tâm được trang bị Các trục đường giao thông huyết mạch , dễ dàng kết nối được trang bị t.p Hồ Chí Minh với một số quận lân cận như: Thủ Đức, Bình Dương, cao tốc thành phố HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu….

Sun Wah Pearl đã sở hữu vị trí vô với hiện đại khi trải dài dọc dòng sông SG đầy thơ mộng, tươi mới mát. cách nộ thất khu đô thị , được thiết kế Những Nơi này bởi Các con sông nhỏ uốn mình quanh co không chưa đầy mang tới với cư dân một bầu không khí tươi mát vào thuộc từng căn nhà mà còn là huyết mạch để người thuê thỏa thích chèo thuyền thư giản.

Lấy ý tưởng từ khu Khu Phức Hợp nghỉ dưỡng thơ mộng, hiện đại, thân thiện với môi trường nhất Hồng Kông, dưới bàn tay tài hoa của Các nhà độc đáo sư nổi tiếng hàng đầu TG, Sun Wah Pearl với ví như một bức tranh vẻ đẹp thơ mộng của không gian thiên nhiên còn có sức sáng tạo nghệ thuật của con người.

Thêm vào đó, Những quý khách hàng đặt cọc trong buổi lễ mở bán Sun Wah Pearl sẽ được trang bị Chúng tôi tặng cách Một vài phần quà vô với mức giá trị. KH quan tâm qua Sun Wah Pearl vui lòng LL Hotline:

Bên cạnh đó, thuộc năm nay công ty SSG Group cũng chuẩn bị mở bán dự án tiếp theo của họ sau sự thành công kế tiếp của khu đô thị Pearl Plaza, họ muốn duy trì phong độ cũng như mở rộng hơn bảng thành tích của họ nên đã chuẩn bị mở bán biệt thự Bình An Pearl

chung cư Bình An Pearl mang hình ảnh trên khuôn viên 8.000m2 được xây dựng phong gần xây dựng châu Âu sầm uất . được thiết kế 2 block chung cư cao 33 lầu DT từ 55-. 147m2 ứng với Một vài Khu Dân Sinh từ 1 phòng ngủ gần 4 phòng ngủ sầm uất được thiết kế Các view nhìn thông thoáng.

Khách hàng với yêu cầu tìm hiểu them THông tin về biệt thự Dự Án Bình An Pearl vui lòng Liên hệ SĐT phòng kinh doanh:

Các dự án khác bạn có thể quan tâm tại website chúng tôi: căn hộ Sun Wah Pearl | Căn hộ Vinhomes Golden River | Vinhomes Ba Son | Bình An Pearl | Căn Hộ Bình An Pearl | Cape Pearl