Home » Ký Gửi » Căn Hộ Bình An Pearl Đồng Hành Cùng SSG Group 2016

Căn Hộ Bình An Pearl Đồng Hành Cùng SSG Group 2016

Theo kế hoạch trong năm 2016, tập đoàn SSG Group dự kiến sẽ mở bán chính thức dự án Bình An Pearl tại số 02 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2. Căn hộ Bình An Pearl  được xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với phong cách thiết kế Châu Âu tuyệt đẹp và sang trọng,

Bình An Pearl có thể nói là dự án tiếp theo của tập đoàn SSG sau sự thành công của 1 chuỗi dự án với dòng thương hiệu Pearl: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza… Đây có thể là 1 chặn đường khá dài để SSG khẳng định thương hiệu của mình và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Căn hộ Bình An Pearl được xây dựng trên khuôn viên 8.000m2 với thiết kế gồm 2 tòa tháp đôi cao 33 tầng. Bình An Pearl được thiết kế với diện tích căn hộ từ 55m2 -> 147 m2 ứng với các loại căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. Điểm đặc biệt là các căn hộ đều có view và ánh sáng trực tiếp và sở hữu view tuyệt đẹp: sông Sài Gòn, Trung Tâm Thành Phố, công viên dọc xa lộ Hà Nội, khu dân cư An Phú – An Khánh.

Hiện tại dự án Bình An Pearl đang gấp rút hoàn thành phương án để chuẩn bị cho đợt mở bán sắp tới của dự án vào cuối năm 2016. Chúng ta hãy chờ xem liệu cuối năm 2016 thị trường bất động sản TP.HCM sẽ đón chào căn hộ Bình An Pearl có thật sự bùng nổ hay ko? Bởi đây là 1 dự án có thể nói sở hữu vị trí đẹp cùng với chủ đầu tư SSG có tên tuổi trên lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Bình An Pearl xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh căn hộ Bình An Pearl để được hỗ trợ thêm thông tin cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn.

Các dự án khác bạn có thể quan tâm tại website chúng tôi: căn hộ Sun Wah Pearl | Căn hộ Vinhomes Golden River | Vinhomes Ba Son | Bình An Pearl | Căn Hộ Bình An Pearl | Cape Pearl