Home » Tin Tức » Tập đoàn Capitaland quyết định đầu tư dài hạn vào thi trường Việt Nam

Tập đoàn Capitaland quyết định đầu tư dài hạn vào thi trường Việt Nam

Capitaland là 1 trong những chủ đầu tư nước ngoài đầu tiên đặt chân đến Việt Nam với dự án đầu tiên của họ là khách sạn Sofitel Plaza tại Hà Nội vào năm 1994.

ba-tong-lanh-su-singapore-1419208830185

Capitaland đầu tư vào Việt Nam rất nhiều lĩnh vực: căn hộ dịch vụ ( Ascott), xây đựng đầu tư bất động sản: Capitaland mở văn phòng chính tại TP.HCM. Khi căn hộ The Vista được chào bán chính thức vào tháng 10/2007 đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước chọn mua.

Năm 2012, Capitaland Việt nam chào bán PARCSpring, dự án nhà ở trung cấp đầu tiên của tập đoàn tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt. Trong năm 2014 này, tập đoàn Capitaland cũng đã chào bán dự án nhà ở cáo cấp Vista Verde tại TP.HCM vào tháng 9 này.

Trong phân khúc thị trường căn hộ trung cấp hiện tại các chủ đầu tư nước ngoài hầu như ko quan tâm mà họ chỉ quan tâm đến phân khúc cao cấp. Capitaland đã mở rộng phân khúc thị trường của mình qua luôn thị trường trung cấp.

Tập đoàn SSG Group thấu hiểu được nhu cầu của thị trường nên trong năm 2015 sẽ chào bán căn hộ Bình An Pearl để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

Các dự án khác bạn có thể quan tâm tại website chúng tôi: căn hộ Sun Wah Pearl | Căn hộ Vinhomes Golden River | Vinhomes Ba Son | Bình An Pearl | Căn Hộ Bình An Pearl | Cape Pearl